Home / Tin tức / Thuê bao Viettel được giảm 45% cước khi roaming vào Indonesia

Thuê bao Viettel được giảm 45% cước khi roaming vào Indonesia

Giảm 45% cước cho thuê bao Viettel khi roaming vào Indonesia

Ngày 10/8, nhà mạng Viettel cho biết sẽ giảm tới 45% cước gọi đi, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn, ưu đãi gọi 2 phút tính tiền 1 phút cho 2 phút gọi đầu tiên khi roaming vào Indonesia trong thời gian khuyến mại.

Ngày 10/8, nhà mạng Viettel cho biết sẽ giảm tới 45% cước gọi đi, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn, ưu đãi gọi 2 phút tính tiền 1 phút cho 2 phút gọi đầu tiên khi roaming vào Indonesia trong thời gian khuyến mại.

Theo đó, từ ngày 15/8 – hết 14/9, chào mừng Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) diễn ra tại Indonesia, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao Viettel chuyển vùng đến Indonesia.

Chính sách giảm giá sốc này áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel đăng ký thành công dịch vụ Roaming và chuyển vùng vào tất cả các mạng thuộc Indonesia (Excelcom, Telkomsel, Indosat…), giúp tiết kiệm chi phí roaming tối đa cho các vận động viên, cổ động viên tham gia ASIAD 18 cũng như các khách hàng đang có kế hoạch du lịch, thăm thân hay công tác tại Indonesia trong dịp này.

Trước đó, Viettel cũng đã triển khai chính sách giá tốt cho khách hàng Roaming tại Indonesia. Cụ thể, giá bán lẻ dịch vụ Data Roaming hiện chỉ còn 2.500đồng/MB; và khách hàng Roaming Indonesia cũng được sử dụng gói Data VDR50 với giá 150.000đồng/gói, có 100MB Data Roaming.

ASIAD 18 là kỳ Đại hội Thể thao châu Á mà Việt Nam góp mặt với số lượng vận động viên đông kỷ lục. Theo mục tiêu phấn đấu, Việt Nam tập trung tranh HCV ở các môn Olympic như điền kinh, cử tạ, bắn súng, bắn cung, bơi, xe đạp. Đặc biệt các môn võ đối kháng cá nhân cũng được đặt nhiều kỳ vọng như taekwondo, karate, wushu, silat, kurash, jujitshu, quyền anh.

Chương trình giảm giá cước roaming của Viettel lần này thể hiện sự cổ vũ của doanh nghiệp đối với đoàn thể thao Việt Nam, chúc các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các cổ động viên tham gia cổ vũ đội nhà.

– Giadinh.net.vn –

error: Content is protected !!
Bấm để gọi